Bên cạnh chất lượng thì giá may đồng phục học sinh là một trong những yếu tố được quan tâm nhất, vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến loại chi phí này ?? cùng NARADO tìm hiểu ngay nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may đồng phục học sinh hiện nay 

1 – Đơn vị may gia công đồng phục học sinh ảnh hưởng đến giá cả

Tìm đến một đơn vị may đồng phục học sinh uy tín là yếu tố quan trọng nhất, đây được xem là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá thành của đồng phục học sinh. Một đơn vị may uy tín, chuyên nghiệp như NARADO chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm được may bằng chất liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, mức giá của NARADO cũng “ổn” và  độ tin cậy cao hơn nên bạn có thể an tâm khi đặt may.

Quang trọng hơn cả đó là nếu bạn tìm ra được xưởng may áo đồng phục không qua bất kì trung gian nào như NARADO chúng tôi đây thì tất nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo.

2 – Chất liệu vải may ảnh hưởng đến giá thành của đồng phục học sinh

giá may đồng phục học sinh

Có thể nói, chất liệu vải may là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng đồng phục cũng như bảng giá may đồng phục học sinh ngày nay. Nhất là khi trên thị trường có rất nhiều loại vải cũng như chất liệu khác nhau giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, chất liệu vải phân ra 3 loại: vải trung cấp, vải chất lượng và vải cao cấp.

Và mỗi loại vải trên cũng sẽ có những tính chất, đặc điểm khác nhau. Nên giá thành của chúng cũng có chút chênh lệch. Nếu bạn muốn chất liệu vải may đồng phục tốt thì giá thành sẽ cao và ngược lại. Nhưng khi chọn vải bạn cũng nên tùy vào tính chất công việc cũng như kinh phí dự trù để có thể chọn chất liệu vải phù hợp nhất.

Chất liệu vải không chỉ ảnh hưởng đến giá cả mà nó còn ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ, mang lại cảm giác tự tin, thoải mái. Tất nhiên, chất liệu vải tốt còn làm tăng độ bền của đồng phục. Nhờ đó mà thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm được chi phí, sửa chữa hơn.

3 – Số lượng đặt may sẽ ảnh hưởng đến giá đồng phục

Tất nhiên rồi, một khi bạn sử dụng dịch vụ may gia công đồng phục học sinh ở đơn vị nào, nếu bạn sử dụng nhiều lần thì hiển nhiên bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết. Đơn vị sẽ dành nhiều hơn những ưu đãi cho khách hàng quen là bạn, quan trọng là khi bạn mua số lượng đồng phục lớn bạn sẽ được mua với giá sỉ tức là mua được với mức giá thấp hơn so với giá thị trường rất nhiều.

Hãy hình dung việc may đồng phục học sinh cũng vậy, khi bạn đặt may số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ NARADO. Nó có thể là về giá cả, hoặc miễn phí thiết kế, phí giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ việc trở thành khách hàng thân thiết của NARADO đấy. 

giá may đồng phục học sinh

4 – Phương pháp in hoặc thêu lên đồng phục ảnh hưởng khá lớn đến giá thành

Yếu tố này thường bị bỏ qua những nó lại ảnh hưởng khá lớn đấy, vì nếu số lượng màu sắc, vị trí in hoặc thêu sẽ quyết định đến giá may đồng phục học sinh. Do đó, khi bạn có ý định may đồng phục có đặc điểm thêu hoặc in thì cần suy nghĩ. Vì một bộ đồng phục có màu sắc in hoặc thêu càng nhiều, mảng in hoặc thêu càng to thì chi phí in hoặc thêu càng cao.

Không chỉ vậy, phương pháp in hoặc thêu lên áo và quần đồng phục cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Bạn nên biết là giá thêu trên thị trường luôn cao hơn giá in. Nếu bạn chọn thêu đồng phục học sinh bằng tay chắc chắn giá không thể rẻ hơn hơn so với thêu đồng phục bằng cách in hình lên áo, quần. Đấy là chưa kể, thêu đồng phục sẽ cần phải tốn nhiều thời gian cũng như khó làm ra những hình ảnh, họa tiết lớn. 

Và để có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn nên thiết kế mẫu đồng phục đơn giản, hình ảnh sử dụng trên đồng phục nên in tốt nhất là nên in logo thay vì thêu.

5 – Thời gian may gắp rút ảnh hưởng đến bảng giá may đồng phục

NARADO xin được chia sẻ cho bạn một kinh nghiệm được đúc kết ra từ nhiều khách hàng khác đó là bạn nên lập kế hoạch may áo đồng phục càng sớm càng tốt. Vì nếu để đến khi cần mới may áo đồng phục gấp với số lượng lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Trong khi đó, những đơn hàng thông thường sẽ không thực hiện gấp rút như vậy nên chi phí sẽ thấp hơn. 

giá may đồng phục học sinh

Chưa kể chi phí vận hành máy móc trong thời gian gấp rút bạn muốn hoàn thành cũng tốn rất nhiều so với điều kiện thông thường. Chưa kể, nếu như bạn đặt đơn hàng lớn trong một thời gian ngắn sẽ có nơi đòi thêm chi phí phụ, cụ thể là thời gian làm thêm của thợ may cũng như xưởng may. Cộng những điều này lại sẽ ảnh hưởng đến giá thành đồng phục. Vì thế trước khi đặt may hãy lên một bản kế hoạch chi phí hợp lý, như thế sẽ tránh những hậu quả cũng như nhận được mức giá tốt nhất từ NARADO nhé.

2 thoughts on “CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

  1. Pingback: TẠI SAO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ MAY GIA CÔNG ĐỒNG PHỤC HỌC SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG ?? - NARADO

  2. Pingback: Lý do nên chọn xưởng may gia công đồng phục học sinh lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *