Để có thể đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất khi may đồng phục học sinh số lượng lớn bạn nên chọn những xưởng may có quy mô và uy tín trên thị trường.

xưởng may gia công đồng phục học sinh

Tại sao bạn nên chọn những xưởng may gia công đồng phục học sinh có quy mô lớn như NARADO ??

Bạn biết đấy, đồng phục học sinh đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với môi trường giáo dục trên thế giới và tại Việt Nam. Chính vì thế các trường học công đến tư và quốc tế đều muốn chọn những xưởng may gia công đồng phục học sinh uy tín trên thị trường để có thể hợp tác tạo ra những bộ đồng phục đẹp và tốt nhất.

Khác với những xưởng may gia đình nhỏ những xưởng may gia công đồng phục học sinh có quy mô thường đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quan trọng mà một ngôi trường đề ra trong việc may đồng phục học sinh như:

– Kinh nghiệm may gia công tốt hơn: Rõ ràng một xưởng may gia công đồng phục học sinh có kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt hơn. Vì họ luôn luôn có sẵn mẫu cũng như quy trình làm việc và sản xuất đều có quy chuẩn riêng. Chính điều này giúp cho các xưởng may gia công đồng phục học sinh lớn luôn đáp ứng tốt về mặt chất lượng lẫn số lượng gia công đồng phục trên mỗi đơn hàng. Không chỉ vậy khi đặt may gia công đồng phục ở những xưởng lớn bạn sẽ có được những giải pháp tốt nhất về thiết kế cũng như số lượng may đồng thời có nhiều ưu đãi về giá thành trên một đơn hàng hơn.

xưởng may gia công đồng phục học sinh

– Đảm bảo chất liệu vải may phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Thực tế thì mỗi một xưởng may gia công đồng phục sẽ có một điểm mạnh riêng trong việc chọn lựa chất liệu vải may. Tuy nhiên, bộ đồng phục dành cho trẻ đi học mỗi ngày thì chất liệu vải may cần chọn phải là chất liệu đặc trưng, có được độ co giãn tốt giúp cho bé luôn thoải mái khi mặc. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những xưởng gia công chuyên may đồng phục học sinh để họ có thể mang lại cho bạn được chất liệu vải may tốt với giá thành vô cùng hợp lý.

– Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của xưởng may: Yếu tố cơ sở vật chất và thiết bị may được xem là một yếu tố để đánh giá xưởng may đồng phục học sinh có chất lượng hay không. Yếu tố này cũng được coi là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến quá trình vận hành và hoạt động của xưởng may đó.

Những chiếc máy may tốt cũng những thiết bị gia công hiện đại sẽ góp phần tạo nên những bộ đồng phục chất lượng. Có một điều không thể phủ nhận đó là bất cứ một khách hàng nào khi thấy cơ sở vật chất xưởng may mình chọn vô cùng khang trang đều sẽ có ấn tượng tốt ngay từ đầu.

xưởng may gia công đồng phục học sinh

– Đội ngũ nhân viên của xưởng may

Bên cạnh yếu tố thiết bị máy móc, thì nhân tố con người luôn được đề cao. Một xưởng may đồng phục chất lượng luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên của mình trước tiên. Vì những xưởng may có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục đặt may chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của xưởng may luôn đóng vai trò gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng. Nói cách khác thì đội ngũ này chính là những người xây dựng hình ảnh của xưởng may mà ở đó khách hàng có muốn hợp tác hay không còn phải xem cách học tạo ấn tượng với khách hàng như thế nào.

– Phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu: Với những xưởng may đồng  phục học sinh có uy tín luôn cung cấp đầy đủ mẫu mã với kiểu dáng phong phú và chất liệu vải đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa một xưởng may đồng phục học sinh chuyên nghiệp sẽ không từ chối các yêu cầu của khách về mẫu áo hay mẫu quần may.

Chi phí gia công đồng phục học sinh luôn tốt hơn khi đặt số lượng lớn: Chắc chắn rồi, ngoài những yếu tố trên thì chi phí gia công đồng phục chính là yếu tố quyết định khi chọn xưởng may lớn hay nhỏ. Vì mỗi học sinh đều cần từ 2 đến 3 bộ đồng phục khi đến trường, nên bộ đồng phục may ra cần phải có một mức giá mua khiến phụ huynh dễ dàng chấp nhận được trong thời gian 12 năm sách vở của con.

xưởng may gia công đồng phục học sinh

– Công suất may luôn cao và đạt tiến độ ngoài dự định: Vì việc đặt may đồng phục học sinh khác cho việc đặt may đồng phục đi làm của người lớn chúng ta ở chỗ là cần phải đảm bảo có hàng kịp lúc học sinh vào học. Chính vì thế mà một xưởng may đảm bảo công suất may đủ lớn để có thể kịp tiến độ chính là một lựa chọn tốt dành cho trường học.

NARADO hy vọng những chia sẻ trên của mình có thể mang lại cho quý khách hàng những thông tin quan trọng trong việc lựa chọn xưởng may gia công đồng phục học sinh lớn và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *