Tại sao cần chọn đúng vải khi may đồng phục sơ mi học sinh ?? và những loại vải nào sẽ được sử dụng phổ biến nhất cho kiểu đồng phục vô cùng trang trọng này ??

Nội dung bài viết hôm nay NARADO sẽ dành riêng để giải đáp những thắc mắc này cho quý khách hàng hiểu rõ hơn trước khi đặt bút ký hợp đồng gia công đồng phục sơ mi học sinh ở bất kỳ đâu nhé.

đồng phục sơ mi học sinh

Vậy tại sao cần chọn đúng vải khi may đồng phục sơ mi học sinh ??

Bạn biết đấy, không chỉ riêng đồng phục sơ mi học sinh mà bất kỳ loại đồng phục có tính trang trọng và bắt buộc phải diện trong những trường hợp quan trọng thì trước đó người may luôn phải kỹ càng trong việc lựa chọn loại vải để may gia công sao cho ra thành phẩm chất lượng nhất và đúng ý mình nhất.

Hơn nữa, một bộ đồng phục sơ mi học sinh được xem là chất lượng thì yếu tố chọn vải quyết định rất lớn đến thành phẩm. Chính vì thế khi chọn được vải để may đồng phục sơ mi học sinh có đặc trưng thỏa mãn được những đặc tính mang tính văn hóa giáo dục như ở trường học cũng như để người mặc là các em  học sinh cảm thấy thoải mái nguyên tắc chọn vải dưới đây là vô cùng quan trọng:

Chọn vải may đồng phục sơ mi học sinh phải có được những đặc tính phù hợp cho người mặc

đồng phục sơ mi học sinh

Vì người mặc ở đây là các em học sinh nên khi chọn vải may đồng phục may sơ mi học sinh bạn phải chú ý đến đặc trưng cũng như ngôi trường mà các em đang theo học nhưng tốt nhất là nên chọn những loại vải cao cấp một chút. Loại vải ấy ít nhất phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như không xù lông, không bay màu, bền, cũng như đứng form và cần có độ co giãn tốt.

Đối với chất vải may đồng phục sơ mi học sinh cần phải đảm bảo an toàn cho da, nhất là không gây kích ứng và có độ thấm hút mồ hôi cao. Bên cạnh đó là độ co giãn, thoáng mát

Bởi vì học sinh các cấp là đối tượng có hoạt động liên tục nên dễ gây đổ mồ hôi. Do đó nếu vải may áo đồng phục sơ mi học sinh không thoáng mát, cũng như không thấm mồ hôi dễ gây bí và khó chịu cho các em là không tốt. Vì thế, bạn nên chú ý hơn nữa đến loại vải để da các em không bị các bệnh về nấm và chất vải có độ co giãn tốt để các em có thể thoải mái vận động.

Nên chú ý đến màu sắc của vải may sơ mi đồng phục học sinh

Đối với màu sắc của vải may đồng phục học sinh thì nên được chọn những loại màu có thể tạo cảm giác sạch sẽ, để từ đó giúp cho các em học sinh tự tin hơn khi diện chúng đến trường hàng ngày. 

Ngoài việc chọn màu vải may đồng phục sơ mi học sinh sạch sẽ ra thì màu vải còn giúp nhận diện được đó là ngôi trường nào. Bởi nhìn chung, mỗi màu vải để may đồng phục sơ mi học sinh sẽ có những ý nghĩa riêng của chúng nên khi chọn bạn cần tìm hiểu qua đường hướng cũng như mục tiêu mà ngôi trường ấy muốn truyền đạt đến học sinh của mình là gì để chọn màu sắc cho vải phù hợp.

đồng phục sơ mi học sinh

Nhưng để có thể tiết kiệm chi phí mua vải may đồng phục sơ mi học sinh bạn nên chọn loại vải phù hợp. Vì chọn được đúng loại vải để may đồng phục cho các em thì khi thành phẩm các em học sinh sẽ vô cùng tự hào khi diện những bộ đồng phục ấy lúc đến trường.

Việc chọn loại vải may đồng phục bền đẹp còn giúp gia đình học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua đồng phục cho con mỗi năm. Do đó để có được bộ đồng phục sơ mi học sinh bền đẹp bạn đừng quá cầu kỳ về chất vải thay vào đó là bạn nên chọn đúng và thích hợp để bộ đồng phục sơ mi học sinh may ra sẽ đảm bảo được chất lượng vừa phải cũng như có giá thành phù hợp với tất cả các gia đình của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *