Trong nhiều công ty may đồng phục học sinh, công ty chúng tôi là một trong những công ty được cục sở hữu trí tuệ công nhận thương hiệu Narado áo sơ mi học sinh. Và công ty chúng tôi sắp tới sẽ cho ra nhiều mẫu áo sơ mi học sinh, đồng phục học sinh. Kinh nghiệm của công ty chúng tôi có nhiều bài học rút ra từ nhiều năm may đồng phục học sinh. 

Vậy top 5 công ty may đồng phục học sinh đẹp hiện nay là đơn vị nào?

 

 Cách chọn vải may đồng phục học sinh.

 Vải thì phải chọn loại như thế nào ra làm sao? Các thầy cô cùng bậc phụ huynh an tâm. Chúng tôi đã đúc kết nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đặc biệt là áo sơ mi học sinh. Vải may đồng phục Narado được dệt từ những sợi cotton nhân tạo kết hợp với sợi Polyester 100%, cho ra vải Kate là loại vải may đồng phục đẹp. Dùng để may áo sơ mi học sinh, quần tây học sinh

 

 Kết hợp màu của vải may áo quần.

 Vải Kate có độ bền về màu rất lâu, khi sử dụng giặt giũ theo thời gian nhưng vẫn trắng và đẹp. Đặc biệt ít nhăn và dễ dàng giặt sạch, đó là điểm đặc biệt mà quý khách luôn tin dùng áo sơ mi học sinh Narado. Vì màu áo đồng phục đẹp luôn có độ bền theo thời gian. 

 

 Công ty chuyên may đồng phục học sinh.

Đồng phục học sinh

Một lần nữa chúng tôi lại nhắc đến hoạt động của cty chúng tôi. Đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, các trang TMĐT, hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp. Còn có cả trên kênh bán hàng Amazon và Alibaba. Hệ thống shop có mặt trên khắp cả nước trong năm 2022.

  ➡️ Để có thể tìm hiểu thêm về hãng Narado áo sơ mi học sinh. Cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://trangphuctreem.vn/gioi-thieu/. Hoặc gọi đến số hotline 0255 6273979. Nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm. Cho bạn lựa chọn các kiểu áo đồng phục học sinh, mà bạn đang yêu cầu và mong muốn. Một lần nữa công ty chúng tôi chân thành cảm quý khách đã xem bài viết chia sẻ.

One thought on “TOP 5 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH ĐẸP HIỆN NAY

  1. Pingback: TOP 3 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH QUẢNG NGÃI ĐẸP - NARADO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *