Rất nhiều đơn vị may hay gia công đồng phục học sinh Quảng Ngãi. Công ty Narado Việt Nam là đơn vị may đồng phục học sinh. Theo thương hiệu NARADO chuyên quần áo học sinh các cấp, hãy cùng xem các mẫu đồng phục đẹp.

Vậy top 3 công ty may đồng phục học sinh Quảng Ngãi đẹp ở đâu?

Đồng phục học sinh là một trong những dòng sản phẩm Narado đặc biệt đầu tư phát triển trong nhiều năm gần đây. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, các sản phẩm của công ty được lên ý tưởng và thiết kế đầy sáng tạo, phù hợp với trand thẩm mỹ mọi lứa tuổi.

Công ty Narado Việt Nam may đồng phục học sinh

Narado là thương hiệu được thành lập từ năm 2017. Nhưng xưởng may thì từ năm 2003 với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc theo yêu cầu, đến nay thương hiệu Narado đã có được sự công nhận từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với định hướng phát triển lâu dài và tiếp tục mở rộng thương hiệu, công ty luôn đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở vật chất với nhiều máy móc và trang thiết bị Nhật Bản. Đây là nền tảng quan trọng giúp công ty có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn với yêu cầu cao từ các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước.

Công ty may đồng phục học sinh Quảng Ngãi là đơn vị nào?

Ngoài yếu tố mẫu mã và tính thời trang, các sản phẩm của thương hiệu Narado đặc biệt chú trọng về chất liệu và cảm giác thoải mái đối với người mặc. Chi phí trang phục hợp lý là một thế mạnh lớn giúp thời trang Narado tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với các phân khúc tiêu dùng khác nhau, đưa thương hiệu đến gần hơn với số đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *