Rất nhiều công ty may đồng phục học sinh, nhưng để chọn công ty may áo sơ mi đẹp cho học sinh ở đâu. Chọn công ty nào các bạn còn rất nhiều lo lắng mình chọn đúng chưa. Hãy tìm hiểu thêm về công ty may đồng phục học sinh qua Narado.

 

Vậy top 10 công ty may áo sơ mi cho học sinh là đơn vị nào?

Chúng tôi là công ty đã hơn 13 năm chuyên may đồng phục học sinh, áo sơ mi học sinh, quần tây học sinh và cả áo khoác học sinh. Mỗi xưởng là mỗi chuyên may mỗi loại đồng phục học sinh. Xưởng thì may quần tây, xưởng thì may áo sơ mi, xưởng thì may áo khoác. Công ty chúng tôi cũng không thiếu xưởng may chuyên đồ thể dục cho học sinh. Mỗi bộ phận có vai trò quan trọng trong công việc. Nhưng tập trung cho thương hiệu Narado của công ty cổ phần đầu tư Narado việt Nam.

 

Áo sơ mi học sinh

Nhiều loại vải may áo sơ mi, với chúng tôi may áo sơ mi rất nhiều.  Nhưng nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc chúng tôi đã chọn loại vải phù hợp để may cho học sinh. Tốt cho các em khi mặt vào, không còn bị kích ứng da cho các em. Áo sơ mi Narado được làm bằng vải kate được kết hợp từ sợi polyester và sợi cotton. Đó là công thức mà vải kate ý hoặc kate mỹ đã dùng để may áo sơ mi cao cấp. Loại vải mà nay đã được chúng tôi dùng để may áo sơ mi cho học sinh. Là những người thầy, người cô sẽ tự tin hơn khi học trò mình có áo sơ mi đẹp đi đến trường. Tạo nên lớp học xinh, trường học đẹp hơn trước đây. Và đặt biệt khi đồng phục học sinh không còn lo sợ sự phàn nàn của phụ huynh.

 

Áo sơ mi đẹp giúp các em có niềm tin trong học tập. Tự tin giao tiếp với bạn bè, không thấy sự phân biệt của học sinh hoàn cảnh và học sinh nhiều điều kiện. Từ đó giúp cho các nhóm của lớp hoạt động hiệu quả hơn, học tập tốt hơn. Đó là giúp cho các em học sinh có niềm tin trong học tập. Giúp cho thầy giáo, cô giáo tự tin với đồng phục trường mình đang công tác.Các em luôn luôn có  đồng phục đẹp đến trường.

 

 Áo sơ mi học sinh nam cấp 3 

 Đối với áo sơ mi học sinh nam cấp 3, phải có đặc điểm khác biệt hơn so với các bạn học sinh trung học. Học sinh cấp 3 nói chung trong đó có học sinh cuối cấp. Áo sơ mi học sinh cuối cấp không những có điểm chuẩn men mà cần phải có điểm nhấn cho các bạn nữ ngắm nhìn vóc dáng đẹp từ đồng phục Narado. 

đồng phục học sinh

 

 Áo sơ mi học sinh nam cấp 2

Ở tuổi học sinh trung học các bạn nam rất năng động. Nên chọn loại áo đồng phục nào cho phù hợp. Công ty Narado Việt Nam chúng tôi đã đúc kết loại vải kate  được dệt bằng sợi TC cộng với sợi cotton kết hợp với sợi Polyester nhân tạo. Cho ra vải Kate không những mềm mại mịn mà còn thấm hút mồ hôi, phù hợp cho các bạn nam. Áo sơ mi học sinh nam cấp 2 là niềm vui của các bạn nam sinh khi đến trường.

 

 Áo sơ mi học sinh cấp 1

đồng phục học sinh

Học sinh tiểu học là lứa tuổi mà các bạn chưa biết cách để bảo vệ cho áo sơ mi trắng của mình. Nên thường áo sơ mi học sinh cấp 1 rất nhanh bẩn. Hãy tìm hiểu bài chia sẻ cách làm sạch  Áo Sơ Mi Học Sinh” ở phần tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *