Làm sao để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh mà chất lương vẫn được đảm bảo chính là câu hỏi mà NARADO nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình.

may đồng phục học sinh

Vậy làm cách nào để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh ??

Bạn biết đấy, may đồng phục học sinh cũng giống như những khoản tiền đầu tư khác, nếu bạn biết tính toán kỹ lưỡng cũng như tối ưu từng yếu tố, công đoạn thì sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình tiết kiệm được một khoản ngân sách không hề nhỏ.

Tuy nhiên trước khi trả lời câu hỏi cho bạn về cách làm sao để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh thì bạn nên hiểu có những yếu tố nào tác động đến chi phí may đồng phục để từ bạn có thể đưa ra từng giải pháp cụ thể, để tối ưu từng yếu tố một

Cụ thể thì những yếu tố quyết định đến giá thành của việc may đồng phục học sinh có thể kể đến như: chất liệu vải , kiểu may , công nghệ in thêu, số lượng áo đồng phục, thời gian giao hàng cũng như địa chỉ xưởng may đó có uy tín hay không ?

Bạn nên chọn chất liệu vải may đồng phục học sinh có giá thành phù hợp với ngân sách

Vì chất liệu vải may đồng phục chính là yếu tố quyết định lớn đến giá thành của một bộ đồng phục, chính nó cũng là yếu tố để bạn có thể tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục tại các xưởng. Tuy nhiên, khi lựa chọn chất liệu vải may đồng phục bạn cần quan tâm đến đối tượng sử dụng đồng phục đó để có thể lựa chọn những chất liệu vải phù hợp nhất cũng như tránh lãng phí ngân sách từ những phát sinh liên quan.

Đơn giản chi tiết khi may đồng phục học sinh

Kiểu dáng đồng phục cũng như những chi tiết có trên bộ đồng phục cũng là những yếu tố lớn quyết định đến giá thành của chúng, với những chiếc áo đồng phục có chi tiết cầu kỳ, phức tạp như phối 2 sọc hay lé trụ hoặc gắn tem giặt nếu bạn không để ý những điểm này sẽ khiến giá đồng phục đẩy lên cao.

Và giải pháp để bạn có thể tiết kiệm khi đặt may đồng phục học sinh với yếu tố này đó là hãy đơn giản hóa nhất có thể những chi tiết không cần thiết trên áo từ đó giúp giá thành của những bộ đồng phục luôn ở mức tốt nhất.

may đồng phục học sinh

Lựa chọn công nghệ in đồng phục học sinh có giá thành hợp lý

Với sự phát triển của công nghệ in thêu ngày nay, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi in thêu Logo lên đồng phục như: in lụa thường hay in nổi, in ép nhiệt, in decal hay in 3D. Tất nhiên là với mỗi công nghệ in trên đồng phục đều tồn tại những ưu và nhược điểm khác nhau và giá thành của mỗi công nghệ in đồng phục cũng không giống nhau.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí may đồng phục từ yếu tố này thì bạn nên thiết kế áo ít logo với màu đơn giản nhất có thể thay vì sử dụng công nghệ in đồng phục cao cấp, bạn có thể chọn công nghệ in kéo lụa thông thường để tiết kiệm được một khoản ngân sách rất lớn mà chất lượng, độ bền cũng như màu sắc là không hề thua kém.

Đừng đặt may với số lượng quá ít vì như thế bạn sẽ không tiết kiệm được nhiều

Khi bạn tìm đến xưởng may gia công và yêu cầu báo giá đồng phục họ thường hỏi lại bạn cần đặt may với số lượng bao nhiêu, vì số lượng may đồng phục chính là yếu tố tác động đến giá thành của những bộ đồng phục học sinh. Tất nhiên bạn không thể tiết kiệm được nếu như chỉ đặt 100 cái thay vì 1000 nghìn cái.

Vì một bài toán đơn giản đó là số lượng bạn đặt may càng lớn sẽ kéo theo chi phí gia công trên từng sản phẩm giảm đi rất nhiều, đó là chưa kể khi bạn đặt số lượng lớn đơn vị gia công còn có những ưu đãi về giá thành để có thể giữ chân bạn làm khác hàng thân thiết. Họ được lợi mà bạn cũng tiết kiệm được một khoản

Nên lựa chọn đơn vị may đồng phục học sinh uy tín để tiết kiệm được chi phí nhiều nhất

Tìm kiếm một đơn vị may gia công đồng phục học sinh uy tín, chất lượng mà giá thành lại tốt chính là giải pháp quan trọng nhất để bạn tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục học sinh. Vì nếu không lựa chọn đúng đơn vị may thì những giải pháp tiết kiệm trên gần như không có tác dụng.

may đồng phục học sinh

Do đó hãy tìm một đơn vị may đồng phục học sinh uy tín – chất lượng vì học sẽ hiểu được mục đích may đồng phục của Bạn là gì từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất về chất liệu, thiết kế và in ấn sao cho những bộ đồng phục  vẫn mang nhiều giá trị với giá thành tốt nhất.

 Hơn nữa, một đơn vị may đồng phục học sinh uy tín sẽ luôn thực hiện đúng những gì mà họ đã câm kết với Bạn cũng như khi có những sự cố phát sinh, họ sẽ tìm cách giúp bạn thay vì đùng đẩy trách nhiệm. Và NARADO tự tin mình có đầy đủ những yếu tố trên để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

One thought on “CÁCH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

  1. Pingback: Xu hướng may đồng phục học sinh các cấp trong năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *