Không còn là những bộ quần áo cứng nhắc một màu một kiểu nữa mà những cách “diện” đồng phục học sinh bên dưới đây sẽ giúp các em vừa đẹp vừa “xịn” lại luôn được lòng người lớn, cùng NARADO tìm hiểu ngay nhé.

đồng phục học sinh

Làm thế nào để diện đồng phục học sinh vừa đẹp thoải mái lại được lòng phụ huynh ??

Dù số trường học hiện nay quy định phải mặc đồng phục học sinh riêng, nhưng có nhiều cách để các em học sinh  có thể biến tấu lại bộ quần áo này theo cá tính cũng như phong cách riêng của mình. Nhất là đối với những trường học khắt khe về đồng phục thì các em chỉ có thể thay đổi kiểu tóc, hay phụ kiện như giày hoặc tất. Nhưng nếu trường của các em thoáng hơn một chút thì hãy thử thêm thắt phụ kiện, cũng như mặc theo những cách khác nhau bên dưới đây để bộ đồng phục cũng có thể trở nên tuyệt vời trong mắt mọi người khi nhìn vào các em nhé:

Đầu tiên là các em nên nắm rõ quy định đồng phục học sinh của của trường mình: Vì mỗi ngôi trường đều khác nhau và có phong cách trang phục cũng như quy định đồng phục không giống nhau nên các em hãy nắm rõ để có thể giúp ích cho việc các em muốn thêm thắt, thay đổi cũng như biến tấu bộ đồng phục của mình sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Thứ hai là các em hãy xem xét những lựa chọn về đồng phục học sinh của mình: Hầu hết các trường học hiện nay đều có nhiều lựa chọn để các em có thể kết hợp bao gồm đầm, váy, quần short bên trong váy để đi cùng áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay bên ngoài. Nhưng nếu may mắn trường của các em sẽ cho phép mặc kèm thêm những loại trang phục khác như áo khoác, vest hay sweater để các em có thể mặc theo nhiều cách độc đáo.

Thứ ba là các em nên lựa chọn quần áo với kích cỡ phù hợp với mình: Mặc quần áo thường ngày quá rộng hoặc quá chật sẽ không tôn lên vóc dáng của các em thì với đồng phục học sinh cũng thế, do đó điều quan trọng là các em hãy chọn những món đồ vừa với mình. Tuy nhiên nếu đồng phục của trường không có size của các em thì có thể linh hoạt bằng cách đóng thùng để áo sơ mi trông đỡ lượm thượm hơn hay mang thêm thắt lưng quanh eo để tăng độ lịch sự cho đồng phục cũng như cột hai vạt áo dưới cùng lại với nhau để trông cá tính và phối hợp trang phục để làm nó trông lớn hoặc nhỏ hơn.

đồng phục học sinh

Thứ tư là hãy khoác thêm thứ gì đó bên ngoài áo sơ mi: Đây là một tip mặc đồng phục học sinh đẹp mà các em không nên bỏ qua vì bất kể là các em mặc áo thun có cổ hay áo blouse hay áo sơ mi thì quy định của trường vẫn cho phép các em khoác thêm thứ gì đó bên ngoài, đây là cơ hội để các em thêm chút phong cách cho bộ trang phục.

Thứ năm đừng quên thêm một lớp áo nữa bên trong đồng phục: Cách phối đồng phục học sinh này sẽ rất đẹp nếu các em để hở vài chiếc nút áo sơ mi trên cùng, và mặc thêm một lớp áo sơ mi, áo ba lỗ hay áo yếm với màu sắc trung tính hoặc rực rỡ để chúng có thể nổi bật hơn khi nhìn xuyên qua vùng cổ không cài nút.

Thứ sáu là đeo thêm dây nịt hoặc khăn choàng: Đây đều là những món phụ kiện hữu ích nếu áo sơ mi của các em bị thụng xuống dưới eo. Kể cả nếu các em vốn là fan của thắt lưng da thì hãy thử thay đổi một chút với loại thắt lưng có mặt khóa độc đáo ấn tượng thử nhé.

Thứ bảy là thêm chút lấp lánh với trang sức: Còn tùy vào quy định của ngôi trường mà các em theo học để có thể mang nhiều hay ít trang sức khi đến trường nhưng nếu được phép đeo đồ trang sức, hãy tận dụng nó để tạo nên cá tính của riêng mình các em nhé miễn là trong giới hạn cho phép của lứa tuổi.

Sau cùng chính là lựa chọn đôi giày thật đẹp và  hợp với tất cả những gì đã phối ở trên nhé bởi một đôi giày độc đáo chính là cách hay để thêm chút cá tính riêng vào bộ đồng phục học sinh của các em mà không vi phạm quy định nào của ngôi trường cũng như luôn làm phụ huynh các em vừa mắt.

đồng phục học sinh

NARADO hi vọng những chia sẻ trên vô cùng thú vị và bổ ích cho bất kỳ ai đọc được bài viết này !!

One thought on “NHỮNG CÁCH MẶC ĐỒNG PHỤC HỌC SINH VỪA ĐẸP LẠI ĐƯỢC LÒNG NGƯỜI LỚN

  1. Pingback: Đồng phục học sinh may sẵn có chất lượng không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *