Không ít phụ huynh cũng như nhà trường đắn đo việc nên chọn loại đồng phục học sinh may sẵn hay may đo thì tốt nhất cho các em vì mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

đồng phục học sinh may sẵn hay may đo

Vậy nên chọn đồng phục học sinh may sẵn hay may đo ??

Bạn biết đấy, không thể nào có thể khẳng định được rõ ràng được rằng việc đồng phục học sinh may sẵn hay đồng phục may đo, cái nào thì chất lượng hơn cái nào. Vì vấn đề nằm ở chỗ nhà trường và phụ huynh phải xem xét kỹ lưỡng các mẫu đồng phục học sinh tại thời điểm hiện nay để hiểu rõ các đặc trưng cũng như tính chất và các ưu điểm, nhược điểm của chúng để có thể tìm ra loại phù hợp nhất với các em.

Đồng phục học sinh may sẵn

Đồng phục học sinh may sẵn là những bộ đồng phục đã được thiết kế trước đó và bày bán tại các cửa hàng. Chỉ cần nhà trường hay phụ huynh có nhu cầu chọn mua thì có thế đến mua trực tiếp với số lượng lớn .

Ưu điểm của loại đồng phục học sinh may sẵn đó là: Được đầu tư rất kỹ lưỡng cũng như chi tiết với những đường may chắc chắn, kiểu dáng hiện đại phù hợp xu hướng của các bạn trẻ ngày nay. Phụ huynh cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc lên ý tưởng cho bộ đồng phục của con. Quan trọng nhất là đồng phục học sinh giúo phụ huynh cũng như nhà trường  tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.

Đồng phục học sinh may sẵn không phải bỏ thời gian chờ may theo yêu cầu nên phụ huynh sẽ mua được với giá thành rẻ hơn so với đặt mẫu theo yêu cầu nhưng không vì thế mà sản xuất đại trà hay làm cẩu thả.

đồng phục học sinh may sẵn hay may đo

Nhược điểm của đồng phục học sinh may sẵn: Một số đơn vị may gia công đồng phục học sinh sẵn có thường lợi dụng lòng tin của khách hàng mà làm ra sản phẩm kém chất lượng bằng cách chỉ may ra những bộ đồng phục ít size cho người mặc cũng như may theo một số lượng nhất định chứ không nhiều để có thể dễ dàng tăng giá cho những khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Đồng phục học sinh may đo

Đồng phục học sinh may đo là loại đồng phục yêu cầu phải có số đo chung của học sinh để có thể đưa ra mẫu thiết kế thống nhất. 

Ưu điểm của loại đồng phục học sinh may đó chính là phụ huynh có thể thoải mái yêu cầu chất liệu vải phù hợp với ngân sách cũng như môi trường học tập của con em mình. Hơn nữa tư vấn mẫu hoàn toàn là miễn phí và thiết kế theo yêu cầu dựa vào ý tưởng của nhà trường và phụ huynh. Sản phẩm hoàn thiện được chỉnh chu về chi tiết hơn rất nhiều so với hàng may sẵn kém chất lượng cũng như có nhiều size đồng phục học sinh đủ với lứa tuổi, chiều cao và cân nặng giúp các em cảm thấy vừa vặn với bộ đồng phục học sinh mình mặc lên người.

Nhược điểm của đồng phục học sinh may đo chính là  phụ huynh và nhà trường cần phải bỏ thời gian tìm hiểu các đơn vị doanh nghiệp đồng phục uy tín. Vì đồng phục học sinh may đo sẽ mất nhiều thời gian hoàn thiện hơn cũng như có giá thành cao hơn rất nhiều so với đồng phục học sinh may sẵn.

đồng phục học sinh may sẵn hay may đo

Thông qua ưu và nhược điểm của đồng phục học sinh may săn và may đo thì NARADO tin rằng việc nhà trường và phụ huynh lựa chọn loại nào đều có những lợi íc tích cực riêng và phù hợp với từng ngôi trường cũng như gia cảnh của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *