Hiện nay nhiều cơ sở may, nhà xưởng may, ở Quảng Ngãi. Nhưng Quảng Ngãi nên chọn công ty may đồng phục học sinh Quảng Ngãi nào phù hợp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu Công ty Narado Việt Nam chuyên may đồng phục học sinh.

Vậy công ty may đồng phục học sinh Quảng Ngãi có những gì?

Đồng phục học sinh Quảng Ngãi hiện nay đang trên đà hòa nhập cùng các trường ở tp lớn. Như đồng phục học sinh Tp Hồ Chí Minh, đồng phục học sinh tp Đà Nẵng. Đồng phục học sinh Hà Nội, đồng phục học sinh Bình Định. Đồng phục học sinh tp Nha Trang, đồng phục học sinh Quảng Nam …… v….v …

Đâu đó đồng phục học sinh Quảng Ngãi, đồng phục học sinh các trường trong tỉnh Quảng Ngãi. Ngày một đẹp và hoàn thiện hơn so với trước đây, thị trường đồng phục chỉ toàn mua hàng chợ. Hiện nay theo su hướng phát triển nền kinh tế cũng như ngành may mặc. Trong đó có thời trang học sinh, đồng phục học sinh Quảng Ngãi cũng có nhiều thay đổi.

Đồng phục học sinh Quảng Ngãi của Narado có các dịch vụ sau:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại đồng phục. Đồng phục học sinh nam, đồng phục học sinh nữ. Đồng phục học sinh cấp 1, hay còn gọi là đồng phục học sinh tiểu học. Đồng phục học sinh cấp 2 hay là đồng phục học sinh THCS. Đồng phục học sinh cấp 3, đồng phục học sinh THPT.

Kể cả đồng phục mầm non cho các trường, áo khoác học sinh. Đồ thể dục, áo khoác học sinh cấp 1, áo khoác học sinh cấp 2. Áo khoác học sinh cấp 3, đồng phục lớp….. v…v.

Đơn vị may đồng phục học sinh Quảng Ngãi có tại đường Trần Văn Trà – km15, Tịnh An, TP Quảng Ngãi. Quý khách có thể đến văn phòng công ty để được nhân viên tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Đ­ược thành lập từ năm 2003 với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề may. Công ty Narado Việt Nam được khách hàng biết đến là Công ty chuyên t­ư vấn thiết kế đồng phục học sinh Quảng Ngãi. Đồng phục học sinh các cấp, đồng phục lớp.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn cho quý khách tận tình thân thiện. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các tỉnh, huyện trên khắp miền. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l­ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.
 

Tự hào là nhà sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Đối với từng cá nhân thì có thể may nhanh lấy ngay tại cửa hàng. Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước.

Cty Narado Việt Nam cung cấp các dịch vụ :

– Chuyên may đo bán sẵn đồng phục học sinh cho các trường.

– Chất liệu 100% Cotton kết hợp sợi plyester

– Có dịch vụ may đồng phục lớp theo yêu cầu

– Đặc biệt có đầy đủ các cỡ, các mẫu đồng phục và logo các trường.

– Cung cấp hàng cho những khách hàng có nhu cầu mở đại lý. Mỗi tỉnh có 5 Shop nhượng quyền độc quyền thương hiệu đồng phục học sinh các cấp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *