Ngoài đồng phục áo sơ mi, đồng phục quần tây, còn có áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc kiểu mới. Hãy đến với đồng phục học sinh Narado, để tìm hiểu thêm về áo khoác cấp 1, áo khoác cấp 2 và áo khoác cấp 3. 

Vậy may áo khoác đồng phục học sinh phụ huynh cần biết gì?

Trước tiên với đồng phục học sinh cấp 1 việc may áo khoác để khi các cháu mặc chú ý theo thời tiết của từng vùng. Kích cỡ là một phần không thể thiếu khi may áo khoác đồng phục học sinh cho bé. Về chất liệu nên chọn đơn vị có uy tín và đáp ứng đủ các yếu tố khi may áo khoác học sinh. Cuối cùng là màu sắc, phụ huynh nên chú ý đến các yếu tố màu phù hợp với trang phục trẻ em. Có tính thẩm mỹ của trang phục, độ tươi sáng đem đến sự hồn nhiên giúp cho các em có tính sáng tạo. Còn một điểm nữa là vải dù hay áo phao chú ý co giãn 2-4 chiều. Để thoải mái khi mặc.

Áo khoác phù hợp cho các mùa

Đất nước Việt Nam chúng ta có 4 mùa nhưng với áo khoác đồng phục học sinh miền bắc, thì chỉ còn 2 mùa là mùa nóng và mùa lạnh. Riêng mùa lạnh nên chọn loại áo có 2 hoặc 3 lớp, vừa chắc chắn độ bền vừa ấm áp mùa đông, giữ ấm cho cơ thể trẻ em. Còn mùa nóng thì lại dùng chất liệu loại vải phải tạo mát mẻ như thun lạnh, phao lạnh.  Nhiều đơn vị may đồng phục rất thấu hiểu mong muốn của phụ huynh, chính vì đó mà chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm may áo khoác học sinh các cấp. Đã thiết kế và may theo kiểu áo khoác đồng phục học sinh Trung Quốc, mà rất nhiều phụ huynh đã đề xuất với công ty chúng tôi. Từ đó làm cho đơn vị may đồng phục Narado gần gũi với các em học sinh nhiều hơn, thấu hiểu hơn.

Áo khoác đồng phục và sự thống nhất môi trường giáo dục

Ngành giáo dục Việt Nam hiện nay đã và đang phát triển tầm châu lục. Áo khoác đồng phục học sinh nói chung và đâu đó áo khoác đồng phục cũng gắn liền nét đẹp văn hóa trường học. Tạo sự bình đẳng và gắn kết các em, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh. Trước đây nhiều gia đình có điều kiện tự mua áo cho con mình đi học, gây ra sự tự ti cho những em học sinh nghèo. Từ đó dẫn đến chia rẽ gây mất đoàn kết, làm môi trường học tập bị ảnh hưởng dẫn đến vấn nạn học đường. Ngày nay đồng phục trường học tạo cho các em cùng mặc một màu áo, cùng phong cách, các em không còn sự phân chia như ngày xưa. Chính vì vậy áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 và sự thống nhất môi trường giáo dục là vậy.

 

Áo khoác đồng phục học sinh theo vùng miền

Thời tiết ở Việt Nam chúng ta, mùa hè thì nóng mùa đông thì lạnh. Mùa đông ngoài bắc thì rất lạnh, miền trung cũng không thua kém gì. Ngược lại Sài Gòn thì có những cơn mưa bất chợt nếu không có áo khoác thì các em dễ bị đau, ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều. Từ đó các trường học hiện nay chọn đồng phục áo khoác thêm cho học sinh để phần nào giảm sự lo lắng, đảm bảo an toàn khi đến lớp. Hãy tìm hiểu về công ty may đồng phục học sinh Narado Việt Nam, để có giá áo khoác đồng phục học sinh tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *