Với độ tuổi cấp 2, trẻ em đã dần nhận thức về ăn mặc và vẻ bề ngoài, đặc biệt là các bạn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục đồng phục học sinh cấp 2 cho các bé sao cho phù hợp là một điều các phụ huynh cần lưu ý. Tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn đồng phục quần áo đồng phục học sinh cấp 2 nhé. 

Điểm khác biệt giữa đồ cấp 2 và đồ cấp 1

Học sinh từ cấp 1 lên cấp 2, trẻ có sự thay đổi về nhận thức và tâm lý. Việc lựa chọn sản phẩm đồng phục cấp 2 của trẻ em cũng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của trẻ. Điều này đã tạo nên những điểm khác biệt giữa đồng phục của đồ cấp 2 và đồ cấp 1. Chính vì vậy công ty chúng tôi kinh nghiệm, để chọn vải phù hợp với lứa tuổi học sinh các cấp. 

Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy ở đồ đồng phục trẻ em và đồ cấp 2 chính là những chi tiết áo bèo, tay phồng, hay màu sắc quá sặc sỡ. Ở các bé nam, áo sơ mi không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, ở đồng phục cho các bé nữ, thay vì áo tay phồng, có nơ thì giờ đây các bé sẽ mặc những chiếc áo sơ mi đơn giản hơn nhưng vẫn trẻ trung, phù hợp lứa tuổi. Ngoài ra, những chiếc chân váy đáng yêu cũng dần được thay thế bằng quần tây đồng phục năng động, cá tính. Giúp cho các em hoạt động dễ dàng hơn.

Kiểu dáng đồ cấp 2 phổ biến

Đối với đồng phục cho bạn nam, chúng ta sẽ thấy áo sơ mi cộc tay hoặc tay dài được sơ vin với quần tây xanh. Tại một số trường, áo sơ mi sẽ được cách điệu ở phần tay áo hay cổ áo để tạo nên sự độc đáo, mới lạ hơn. Áo sơ mi trắng vừa có tính lịch sự, trang trọng vừa tôn được vóc dáng cao ráo của các bé trai hay bé gái. 

Đối với các bé gái, và nhiều mẫu đồng phục học sinh cấp 2 của bé sẽ có nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn giữ được các chi tiết của áo sơ mi thông thường. Các bé có thể lựa chọn giữa váy và quần nếu trường có đồng phục riêng. Ngoài ra, những chiếc quần đồng phục của các bé vẫn được may sao cho gọn gàng và phù hợp với các bé. 

Làm thế nào mua đồng phục cấp 2 chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu, Narado là một địa chỉ thích hợp dành cho bạn. Tại đây, thiết kế đồng phục học sinh cấp 2 đẹp đa dạng, mẫu mã đẹp phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng của trẻ. Ngoài ra, công ty may đồng phục học sinh Narado 100%. Chất lượng cam kết với khách hàng về những bộ trang phục chất lượng, tỉ mỉ từng đường may để giúp cho các bé có được một ngoại hình thật đẹp khi đến trường. Tạo nên điểm khác biệt từ những bộ đồng phục học sinh.

Để có thể tìm hiểu thêm về đồng phục học sinh cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website //narado.vn/7-su-khac-biet-ao-so-mi-hoc-sinh-narado/  hoặc gọi đến số hotline 0255.627.3979. Nhân viên sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết về mua đồng phục các cấp ở đâu? mà bạn đang yêu cầu nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *