Nếu bạn đang có ý định đặt may gia công đồng phục học sinh với số lượng lớn thì ngoài những thỏa thuận về chất lượng cũng như giá cả thì hợp đồng chính là thứ mà bạn nên đặc biệt quan tâm hơn cả.

hợp đồng gia công đồng phục học sinh

Tại sao nên chú ý khi làm hợp đồng gia công đồng phục học sinh ??

Theo như NARADO tìm hiểu thì hiện nay bạn chỉ cần click chuột vào thanh tìm kiếm của Google bạn sẽ tìm được vô vàn những mẫu hợp đồng may gia công đồng phục học sinh trên mạng. Tuy nhiên để có thể tìm được một mẫu hợp đồng chuẩn vừa đơn giản, dễ hiểu lại rõ ràng không phải chuyện dễ vì bạn sẽ không biết nên chọn mẫu hợp đồng nào cho phù hợp. 

Tuy nhiên, dù bạn có chọn mẫu hợp đồng may gia công đồng phục học sinh nào đi nữa thì phải đảm bảo là bên trong hợp đồng ấy có được đầy đủ những hạng mục sau đây:

Điểm thứ nhất  1: Mô tả hàng hóa,  số lượng , đơn giá- cũng như giá trị 

Điểm thứ 2 : Mẫu mã, màu sắc và chất lượng

Ở phần này bạn nên yêu cầu nêu rõ các quy cách cuối khâu hoàn thành như vệ sinh chỉ, kiểm lỗi, và gắn tag giá, hay đóng túi nilon hay đóng thùng, cùng như các thỏa thuận khi xuất hàng hóa được ghi đầy đủ chi tiết trong mẫu hợp đồng may đồng phục học sinh để cả hai bên cùng biết và thỏa thuận đi đến thống nhất.

hợp đồng gia công đồng phục học sinh

Điểm thứ 3 : Thời gian và địa điểm giao hàng 

Tốt nhất là nê lập biên bản xác nhận kèm theo khi bên A giao và bên B nhận để có thể đảm bảo trong việc giao nhận hàng ( nên lập 2 bản giao nhận ).

Điểm thứ 4 : Hình thức thanh toán 

Hai bên nên thống nhất về phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản trên bản mẫu hợp đồng may đồng phục học sinh. Cũng như nêu rõ thỏa thuận thời gian cụ thể tạm ứng, thanh toán nhiều lần trong mục này.

Điểm thứ 5 : Trách nhiệm của hai bên trong hợp đồng

Nên có thỏa thuận các hình thức đền bù và chịu trách nhiệm của bên A khi sản phẩm giao cho bên B có vấn đề cũng như không đạt yêu cầu.

Điểm thứ 6 : Giải quyết tranh chấp

Hai bên nên thỏa thuận cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng may đồng phục học sinh. Hai bên có thể giải quyết nội hoặc đưa ra cơ quan tòa án có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

hợp đồng gia công đồng phục học sinh

Điểm thứ  7: Điều khoản chung trong mẫu hợp đồng

Tốt nhất là cùng cam kết thực hiện đúng theo các điều khoản trong mẫu hợp đồng đã đưa ra theo tinh thần hợp tác. Cũng như nêu rõ hình thức trao đổi khi có vấn đề phát sinh trong lúc hợp tác hay các tranh chấp phát sinh và hướng giải quyết trong quá trình hợp tác được bổ sung vào các phụ lục được đính kèm trong mẫu hợp đồng.

Bên cạnh đó các sửa đổi hoặc bổ sung trong hợp đồng đều phải lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của hai bên rõ ràng và chi tiết. Tốt nhất là nên có cam kết giữ bí mật của hợp đồng đối với người liên quan.

Để sau khi đã hoàn tất các mục điều kiện ở trên bạn và đơn vị may gia công đồng phục học sinh có thể đọc kỹ và xem xét các vấn đề thỏa thuận trước khi ký hợp đồng. 

hợp đồng gia công đồng phục học sinh

Ở trên chính là những gì mà trong một bản hợp đồng may gia công đồng phục học sinh cơ bản nhất định phải có NARADO hy vọng với một số thông tin quan trong ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản hợp đồng mình cần có và chọn lựa cho mình mẫu hợp đồng vừa ý nhất cũng như mang lại nhiều lợi ích cho mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *