Chọn may đồng phục học sinh giá rẻ không phải là không tốt nhưng để nói là đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn không chắc.

may đồng phục học sinh giá rẻ

Tại sao chọn may đồng phục học sinh giá rẻ lại khiến nhiều người nghi ngờ ??

Dễ hiểu thôi vì thị trường đồng phục này nay có rất nhiều sự cạnh tranh, trong đó đồng phục học sinh là thị phần lớn nên mức cạnh tranh còn khắc nghiệt hơn. Chính điều này đã kéo theo việc nhiều đơn vị báo giá may đồng phục học sinh với mức rất rẻ để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chính việc báo giá quá rẻ khiến nhiều đơn vị giáo dục đặt nghi vấn là chất lượng có được đảm bảo hay không dù giá tốt thật đấy ??

Kinh doanh luôn có 2 mặt và kinh doanh đồng phục học sinh cũng không nằm ngoài vi luật đó, chúng luôn tồn tại những điểm mạnh và điểm bất lợi cho chính sản phẩm của mình. Vậy nếu khi đặt mình vào vị trí của một doanh nghiệp, bạn có thể tự tin điểm danh sơ qua những lợi ích mà bạn nhận được khi hợp tác với đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ hay không ??

Đầu tiên chính là bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách may đồng phục của mình khi hợp tác với các công ty đồng phục giá rẻ. Vì bài toán về chi phí của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của vì đơn giản thôi chi phí may đồng phục mỗi năm của trường sẽ khác vì số lượng học sinh sẽ tăng giảm không kiểm soát. Do đó nếu bạn không tính toán một cách chi tiết, thì khi đặt may đồng phục thì rất có khả năng bạn sẽ đội thêm chi phí may khá nhiều kể cả đơn vị nhận may có báo giá cho bạn rẻ hơn đi nữa.

may đồng phục học sinh giá rẻ

Điểm thứ hai cần bàn đến đó là chất lượng sản phẩm mà đơn vị may đồng phục giá rẻ mang lại cho bạn, vì thực tế việc may đồng phục giá rẻ của họ không đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm của họ cũng  kém. Vì khi các đơn vị may gia công này nhận được đơn hàng lớn của bạn họ sẽ phải tìm kiếm những nguồn nguyên liệu may ra đồng phục rẻ hơn rất nhiều để có thể đáp ứng số lượng đồng phục bạn đã đặt may.

Do đó chất lượng sản phẩm của những đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ rất khó để chúng ta có thể đưa ra một kết luận chính xác là nó có thật sự tốt như mong muốn hay không.

Những điểm bất lợi cho bạn khi chọn may đồng phục học sinh giá rẻ

Như NARADO đã đề cập ở trên, bất cứ đơn vị may gia công đồng phục học sinh nào cũng có những điểm bất lợi cho bạn. Vì nếu điểm mạnh của đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ chính là mức giá ưu đãi hơn nhiều nơi khác thì bất lợi mà học mang lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ của họ chính là chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả khi ra thành phẩm của họ có khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí phát sinh.

Rõ ràng bạn có quyền nghi ngờ chất lượng của những đơn vị may gia công đồng phục học sinh giá rẻ vì đây cũng là điều mà những đơn vị đó không dám đảm bảo 100% cho bạn vì đặc thù khi báo mức giá rẻ để thu hút khách hàng thì những đơn vị này sẽ phải nhập những nguồn vải hàng không rõ nguồn gốc, chất liệu của lô vải họ cũng không thể đảm bảo cho bạn kaf tốt nhất. Đây cũng là lý do vì sao đa phần tuổi thọ của những bộ đồng phục học sinh giá rẻ thường thấp hơn bạn tưởng tượng nhiều.

Một vấn đề nghiêm trọng nữa là khi hợp tác với những đơn vị may gia công đồng phục học sinh gái rẻ thì phần chi phí phát sinh là vô cùng cao, vì mục đích của việc tìm đến những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ là để tiết kiệm chi phí, nên bạn thường quên đi những chi phí phát sinh khác mà chính bạn còn không biết khi nào nó xuất hiện. Vì nếu bạn để ý thì các đơn vị may đồng phục học sinh uy tín sẽ miễn phí vận chuyển và bảo hành sản phẩm cho bạn trong thời gian nhất định thì các xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ sẽ tính vào chi phí đơn hàng bạn phải trả.

may đồng phục học sinh giá rẻ

Đó là chưa kể, nếu không may chất lượng của đồng phục mà bạn nhận về từ họ quá kém và nhiều sai sót thì bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để làm lại, in lại, chỉnh sửa lại khiến bạn vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Hãy suy xét thật kỹ trước khi hợp tác với bất kỳ đơn vị may gia công đồng phục nào bạn nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *