Đồng phục học sinh may sẵn thường không chắc lượng và có thiết kế khá xấu chỉ được cái giá thành rẻ ?? đây chính là những nhận xét trước đây về kiểu may này nhưng hiện tại đã khác.

Đồng phục học sinh may sẵn

Đồng phục học sinh may sẵn đã có nhiều cải tiến và là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhà trường và phụ huynh

Theo thời thì gian đồng phục học sinh dù là bán sẵn hay đặt may riêng tại các xưởng gia công lớn  thì đều được cải tiến về thiết kế, để có thể hợp với gu thời trang hiện đại ngày nay. Nhưng dù ở bất kỳ thời điểm nào hay gia công sẵn  thì đồng phục học sinh vẫn phải đạt đầy đủ các yêu cầu như sau:

Luôn luôn đa dạng về màu sắc: Đồng phục học sinh thường được thiết kế theo logo của trường, chính vì thế mà nếu như một bộ đồng phục may sẵn có màu sắc kém phong phú sẽ khó có thể chinh phục được các em học sinh cũng như phụ huynh. Nhưng ngoài màu sắc thì kiểu dáng đồng phục học sinh may sẵn ngày nay cũng vô cùng quan trọng, vì những bộ váy luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại bao giờ cũng khiến các em thích thú hơn.

Họa tiết đồng phục đơn giản nhưng bất mắt: Đồng phục học sinh không giống như những kiểu quần áo khác chúng thường phải thể hiện được sự giản dị nhẹ nhàng để có thể phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí nhiều trường học còn bỏ hẳn hoa văn, họa tiết trên quần áo và chỉ giữ lại logo nhà trường.

Luôn chú trọng vào chất liệu vải dù là đồng phục học sinh may sẵn: Dù là đồng phục học sinh may sẵn và được bày bán đại trà nhưng không chỉ được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Mà nếu phụ huynh kiểm tra cẩn thận sẽ thấy chất lượng vải may ngày nay của đồ may sẵn đã được cải thiện rất nhiều nhất là không còn gây khó chịu cho người mặc.

Đồng phục học sinh may sẵn

Vậy tại sao đồng phục học sinh may sẵn lại được tin tưởng và ngày càng được ưa chuộng hơn ??

Bởi đồng phục học sinh may sẵn ngày nay giúp tiết kiệm chi phí hơn: Lợi thế đầu tiên có thể nhìn thấy rõ khi sử dụng đồng phục học sinh may sẵn chính là chi phí. Nhưng nếu sử dụng các loại đồng phục đặt may riêng phụ huynh sẽ phải bỏ ra khoản chi phí lớn trong khi đó đồng phục học sinh được các công ty may sẵn với chất lượng lớn như NARADO luôn tốt nhưng và đảm bảo về mức chi phí

Kiểu dáng đồng phục học sinh may sẵn ngày càng đa dạng: Khi chọn đồng phục học sinh may sẵn thì phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn, nhưng tốt nhất là nên tìm đến các cơ sở bán đồng phục may sẵn uy tín như NARADO vì thường sẽ có đa dạng các kiểu dáng cũng như mẫu mã lựa chọn đúng sở thích của các em học sinh. Quan trọng nhất vẫn là từng lứa tuổi và cấp học sẽ có riêng từng mẫu thiết kế sao cho đạt chuẩn và phù hợp nhất với ngôi trường mà các em theo học.

Kích cỡ luôn đầy đủ: Nhiều phụ huynh lo lắng vì con nhà mình có hơi chút mũm mĩm, và khó có thể tìm được bộ đồng phục học sinh may sẵn phù hợp nhưng đừng lo lắng nhé vì đồng phục học sinh may sẵn ngày nay đa dạng về kích cỡ hơn rất nhiều nên sẽ không bao giờ có tình trạng thiếu size đồng phục cho con em mình.

Đồng phục học sinh may sẵn

Chế độ đảo hành tuyệt đối: Ai nói chỉ có hàng đặt may riêng mới được bảo hành vì ngày nay các nhà kinh doanh đồng phục học sinh đều có dịch vụ bảo hành sản phẩm. Và mỗi một công ty, cửa hàng đồng phục học sinh ngày nay đều có những chính sách bảo hành riêng, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *