Không ít khách hàng khi tìm đến tư vấn về đồng phục học sinh cấp 2 thường có một vấn đề chung cần được giải đáp đó là nên chọn màu sắc như thế nào cho đẹp ??

Vậy đồng phục học sinh cấp 2 thì nên chọn màu sắc như thế nào cho đẹp ??

Ở độ tuổi từ 12 đến 15, thì việc mặc một bộ đồng phục có màu sắc phù hợp và tươi đẹp sẽ giúp các em học sinh tự tin hơn khi đến trường. Hơn nữa, nếu trường học cấp 2 sử dụng những trang phục đẹp có màu sắc vô cùng thanh lịch sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với phụ huynh khi mùa khai giảng đến.

đồng phục học sinh cấp 2

Chính vì những nhận định trên mà ngày nay việc may đồng phục cấp 2 càng được chú trọng hơn vào thiết kế và màu sắc chủ đạo, từ đó giúp kiểu dáng cho đến màu sắc của bộ đồng phục học sinh không chỉ phù hợp với quy định, cũng như đúng phương châm với nhà trường mà còn tạo nên sự độc đáo riêng giúp ngôi trường mà các em theo học có được một hình ảnh vững vàng trong mắt phụ huynh.

Theo đó, NARADO xin được chia sẻ đến quý khách hàng có ý định gia công đồng phục học sinh cấp 2 những nhóm màu sắc vô cùng nổi bật nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của ngôi trường:

– Gợi ý 1 – Quần, váy xanh navy và áo trắng: Với 2 màu sắc có phần truyền thống này, rõ ràng bộ đồng phục khi thành phẩm vẫn có sự thu hút rất đáng kinh ngạc. Tuy được sử dụng phổ biến, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là 2 màu sắc gắn liền với tuổi học trò.

– Gợi ý 2 – Quần, váy đen và áo trắng: Quần đồng phục đen luôn mang đến sự mạnh mẽ cho học sinh, hơn nữa còn kết hợp với màu trắng tinh tươm sẽ trở thành bộ quần áo đồng phục học sinh cấp 2 vô cùng nghiêm túc và lịch sự trong mắt phụ huynh . Đó cùng là lý do mà  các trường học quốc tế thường chọn tông màu này để may đồ vest đồng phục.

đồng phục học sinh cấp 2

– Gợi ý  3- Quần, váy màu kaki và áo trắng: Đây rõ ràng chính là sự kết hợp lý tưởng của một bộ đồng phục  học sinh trung học tuyệt vời. Vì màu khaki rất sạch sẽ và nhẹ nhàng, đã vậy còn được kết hợp với màu trắng tạo nên sự hài hòa đến độc đáo riêng.

– Gợi ý 4 – Quần, váy màu đỏ đô và áo trắng: Đây chắc chắn là 2 màu sắc tạo nên sự độc đáo hiếm thấy với một bộ đồng phục học sinh cấp 2 chính quy ở nước ta. Hiện nay hai màu sắc đồng phục này này thường được sử dụng tại các trường học quốc tế.

– Gợi ý 5 – Quần, váy xanh navy và áo xanh blue: Vì đây hầu hết là 2 tông màu lạnh nên thường được sử dụng vào mùa hè là thích hợp nhất.

– Gợi ý 6 – Quần, váy màu kaki và áo vàng: Đây chính là 2 tông màu nóng, nhưng lại vô cùng thích hợp để làm đồng phục học sinh cấp 2 mặc vào mùa đông. Vì bộ đôi màu này sẽ giúp các em học sinh thấy ấm áp hơn, sạch sẽ và sang trọng hơn với các bạn cùng lứa.

– Gợi ý 7 – Quần, váy màu kaki và áo màu đỏ đô: Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp 2 màu sắc này tại hầu hết các trường học quốc tế ở Việt Nam như Anh ngữ Việt ÚC, hay quốc tế BIS…

đồng phục học sinh cấp 2

Nếu bạn là người quản lý đồng phục cho học sinh tại một ngôi trường nào đó hay bạn là shop quần áo học sinh cấp 2 và đang vô cùng thắc mắc việc may đồng phục học sinh cấp 2 ở đâu để có được thiết kế đẹp, màu sắc ưng ý cũng như giá cả vô cùng hợp lý để có thể hợp tác lâu dài thì từ giờ không cần phải thắc mắc thêm nữa vì NARADO đã ở đây để có thể tư vấn cũng như giải quyết hết mọi mong muốn của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *