Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đồng phục học sinh số lượng lớn và có giá thành ổn định nhất thị trường thì nên tìm đến những đơn vị may gia công tại chỗ thay vì tìm mua hàng có sẵn ở các chợ.

Tại sao nên chọn đơn vị may gia công đồng phục học sinh thay vì mua đồ có sẵn ?

đơn vị may gia công đồng phục học sinh

Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể

Có một mà bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đó là trong chuỗi lợi ích khi chọn đơn vị may gia công đồng phục học sinh tại chỗ như NARADO chúng tôi đây chính là giúp bạn tiết kiệm chi phí thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu được các mẫu áo đồng phục thì bây giờ bạn chỉ cần một phần ít hơn con số đó là bạn đã có thể sở hữu được mẫu đồng phục học sinh độc đáo với giá thành tốt nhất thị trường rồi. Có thể nói, đây là điểm cộng cực lớn khi bạn chọn đơn vị may gia công đồng phục học sinh 

Giúp bạn hưởng trọn dịch vụ may đồng phục học sinh 

Nhiều khách hàng khi tìm đến NARADO thường đặt nghi vấn rằng nếu giá may đồng phục rẻ như vậy có phải chất lượng đã giảm đi một nửa, tức là với mức giá may thì đơn vị sẽ bớt đi một vài dịch vụ ưu đãi kèm sản phẩm hay một vài quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Suy nghĩ này có thể đúng với những doanh nghiệp làm việc thiếu chuyên nghiệp nhưng nó hoàn toàn sai với NARADO, vì trong bối cảnh ngành may mặc hiện nay dù bạn có được báo giá tốt thậm chí thấp hơn bạn vẫn sẽ được trải nghiệm đầy đủ dịch vụ ưu đãi cho khách hàng mới. Vì điều này giúp cho chúng tôi luôn nhận được sự uy tín và chuyện nghiệp trong mắt khách hàng. Quan trọng nhất là chúng tôi muốn những sản phẩm khi đến tay người mặc là những em học sinh phải có được chất lượng cao nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì trong quá trình lựa chọn đối tác bạn cũng phải xem xét một cách kỹ càng trước khi đi đến quyết định lựa chọn đơn vị nào đồng hành với mình.

Hậu quả khi tìm sai đơn vị cung cấp đồng phục học sinh kém chất lượng

– Chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm vô cùng thấp

Nếu bạn tìm được một đơn vị may gia công đồng phục học sinh có mức phí rẻ, thậm chí rẻ hơn so với mặt bằng trung trong ngành may này thì bạn phải tính tới trường hợp  dịch vụ của nơi đó có tốt và chất lượng hay không. Vì rất nhiều khách hàng thấy rẻ trước mắt nhưng thất vọng và bực dọc khi nhận sản phẩm, thậm chí khi đề nghị bảo hành sản phẩm hoặc chỉnh sửa thiết kế đều phải phụ thêm khoản phí vận chuyển.

Không quá khó hiểu tại sao những đơn vị trên lại kém về dịch vụ chăm sóc lẫn chất lượng sản phẩm đến vậy vì để lôi kéo khách hàng nên không ít các xưởng may đồng phục đã đưa ra mức giá thấp nhưng khi thực hiện các đơn hàng cho khách thì chất liệu rất kém, quy trình in ấn cẩu thả và nhiều sai sót. Hậu quả mang lại là các sản phẩm  không được lòng khách hàng. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín của đơn vị máy trước đó.

đơn vị may gia công đồng phục học sinh

– Bạn sẽ mất thêm các khoản phí phát sinh không đáng có

Dù mục đích ban đầu khi tìm đến những địa chỉ may gia công đồng phục học sinh là để tiết kiệm được chi phí nhưng bạn không thể ngờ là mình sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí không đáng có. Vì trong khi các đơn vị may áo đồng phục học sinh uy tín miễn phí vận chuyển và bảo hành trong thời gian nhất định thì các xưởng may gia công kém chất lượng lại tính thành chi phí đơn hàng.

Và nếu như không may chất lượng áo bạn nhận được kém hơn bạn nghĩ sẽ khiến cho bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để làm lại, in lại cũng như chỉnh sửa thiết kế…vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.

Làm thế nào để chọn được đơn vị may đồng phục học sinh vừa chất lượng vừa có giá tốt ??

Tất nhiên để có thể tìm được đơn vị may đồng phục học sinh vừa chất lượng vừa có giá tốt chính bạn phải đề ra được những tiêu chí cụ thể để nhận diện chính xác các đơn vị may áo đồng phục uy tín nhất. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về đơn vị may đồng phục học sinh hơn.

Vì để có được cái nhìn toàn diện và đầy đủ về năng lực hoạt động của một đơn vị may gia công chuyên nghiệp bạn cần phải nghiêm túc dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng và xác nhận thông tin từ nhiều phía. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu dựa trên sản phẩm họ đã làm, số lượng nhân công, thợ may, quy mô công ty để có thể đánh giá khách quan nhất.

đơn vị may gia công đồng phục học sinh

Bạn cũng nên tiếp xúc trực tiếp cũng như gián tiếp với dịch vụ tư vấn may đồng phục của đơn vị mình chọn vì khi bạn tiếp xúc với tư vấn của đơn vị may đó bằng cách trực tiếp đến địa chỉ hay trao đổi hoặc chat trực tuyến với họ bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của đơn vị đó. Vì qua sự góp ý của nhân viên tư vấn về sản phẩm đồng phục cũng như dịch vụ chăm sóc mà họ có sẽ quyết định xem bạn có nên hợp tác hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *