Việc chọn size đồng phục học sinh ngày nay không có gì quá khó khăn tuy nhiên chọn size theo cách nào để đảm bảo bộ đồng phục sau khi may ra vừa vặn với người mặc là học sinh – độ tuổi đang ăn đang lớn này.

chọn size đồng phục học sinh

Vậy chọn size đồng phục học sinh theo cách nào cho chính xác ??

Bạn biết đấy, ngoài việc lựa chọn mẫu mã, cũng như kiểu đồng phục học sinh sao cho đẹp và phù hợp thì việc chọn size đồng phục học sinh sao cho phù chuẩn nhất với vóc dáng của học sinh chính là một vấn đề khó khăn không kém. Vậy có những cách chọn size đồng phục học sinh hiệu quả nào hiện nay:

Cách 1: Chọn size áo đồng phục học sinh bằng cách thử áo mẫu

Trong tất cả các đơn hàng đồng phục học sinh lớn nhỏ do NARADO cung cấp, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu đồng phục với đầy đủ các size cho các em học sinh mặc thử để có thể chọn ra size áo vừa vặn nhất với mình. Đây có thể nói là phương pháp chọn size khá hiệu quả với độ chuẩn xác lên đến 95%.   

Cách 2: Chọn size đồng phục học sinh dựa trên chiều cao, cân nặng

Việc chọn size để may đo đồng phục học sinh theo các chỉ số cơ thể của các em tuy đơn giản nhưng có độ chuẩn xác cực kỳ cao đạt khoảng 60%. Do đó bạn có thể căn cứ vào chiều cao, cân nặng của các em rồi đối chiếu với thông tin trong bảng size chuẩn được NARADO cung cấp để có thể  lựa chọn size đồng phục phù hợp.

chọn size đồng phục học sinh

Một lưu ý quan trọng hơn nữa khi chọn size đồng phục học sinh theo cách này đó là nếu chiều cao và cân nặng của học sinh nằm ở 2 size áo khác nhau. Thì lúc này bạn nên chọn size theo những gợi ý bên dưới đây:

  • Với học sinh quá gầy: Hãy chọn size đồng phục theo chiều cao để may 
  • Với học sinh mũm mĩm: Hãy chọn size theo cân nặng của học sinh ấy
  • Với những bạn có cân nặng lớn hơn các bạn cùng lứa: Hãy chọn size đồng phục theo cân nặng và cộng thêm một vài size nữa

Nhưng trong trường hợp, chiều cao và cân nặng của các em học sinh là cùng 1 size thì rất dễ dàng vì bạn chỉ cần chọn ngay size ấy để làm size chung cho tất cả là được.

chọn size đồng phục học sinh

Cách 3: Chọn size đồng phục học sinh dựa trên thông số size

Nếu như bạn chọn size đồng phục học sinh theo cách này, thì bạn cần phải nắm được những thông tin cơ bản về số đo của một số bộ phận trên cơ thể của các em học sinh như  chiều ngang, vai, bụng và ngực để có thể căn cứ vào bảng size chuẩn mà chọn ra size đồng phục  phù hợp nhất với mình.

Cách chọn size đồng phục học sinh này khá là chuẩn xác và được ước tính khoảng 80%. Do đó bạn nắm được những thông số cơ bản của các em để có thể tự chọn size cho mình mà không cần phải đo đi đo lại nhiều lần.

Những lưu ý quan trọng khi chọn size đồng học sinh mà bạn nên biết

  • Bạn nên nhớ là Size áo đồng phục của nam hoàn toàn khác với size áo của nữ,  cũng đừng nhầm lẫn nhé.
  • Đối với các sản phẩm đồng phục học sinh NARADO luôn có ký hiệu riêng để người mặc có thể phân biệt đâu là size nam, đâu là size dành cho nữ, vì thế bạn cần chọn lọc ra kỹ trước khi gửi đến người mặc nhé.
  • Nếu trong quá trình đo size đồng phục học sinh nhưng không có áo mẫu nào có được số đo chuẩn xác bạn có thể chọn size lớn hơn để có thể chỉnh sửa nếu như người mặc vào quá rộng hay quá nhỏ hơn với dáng người nhé.

chọn size đồng phục học sinh

NARADO tin rằng với những gì mà mình vừa chia sẻ bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể chọn size áo đồng phục chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *