Chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái và bền đẹp khi may đồng phục học sinh, do đó khi bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào mới tốt thì NARADO xin được chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm của một đơn vị trực tiếp gia công sản phẩm này cho rất nhiều trường học trên cả nước.

đồng phục học sinh

Có thể bạn không biết nhưng khâu chọn chất liệu vải để may đồng phục học sinh tốn rất nhiều thời gian vì để có thể tìm ra loại vải phù hợp bạn phải hiểu là làn da của các em vô cùng nhạy cảm, chúng sẽ cảm thấy không thoải mái nếu mặc phải loại đồng phục được may từ chất liệu không đảm bảo.

Hiện nay, chất liệu vải được chọn để may đồng phục học sinh như áo sơ mi, quần tây, váy hoc sinh hay đồ thể dục cho các em phải tương ứng với các chất liệu vải như: Vải Kate, vải kaki, vải cotton, vải tổng hợp hay vải thun trơn PE và còn nhiều loại vải khác nữa.

Chất liệu vải tương ứng với từng loại đồng phục học sinh

  • Chất liệu vải để may áo sơ mi cho học sinh bao gồm: Vải kate silk hay vải kate 65/35, vải kate Oxford cũng như vải kate Mỹ, vải kate Ý, hay Thái và Hàn…..
  • Chất liệu vải may quần tây cho học sinh: Bạn nên chọn vải kaki PE hay vải kaki 65/35 hoặc loại vải kaki cotton cùng nhiều loại vải khác bạn có thể tham khảo thêm khi trực tiếp đặt hàng với NARADO
  • Chất liệu vải may váy cho học sinh: Bạn có thể chọn loại vải tuyết hay vải terin gân hoặc vải bố caro và vải carolan.
  • Chất liệu vải để may quần áo thể dục: Với loại đồng phục này bạn có thể chọn loại vải xecxay 75 hay thun lạnh, thun mè cũng như thun trơn cotton PE.

Những lưu ý quan trọng khi chọn chất liệu vải để may đồng phục học sinh

Khi tìm hiểu và có nhu cầu tìm mua đồng phục học sinh với số lượng lớn thì chất liệu vải may chính là yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và chất lượng của những chiếc áo đồng phục mà các em sẽ mặc sau này. Do đó khi chọn chất liệu vải để may cần chú ý một số vấn đề quan trọng như:

đồng phục học sinh

Chất liệu vải may phải phù hợp với nhóm học sinh được sử dụng

Chắc chắn rồi vì tùy thuộc vào nhóm học sinh sử dụng mà bạn nên có cách phân chia và lựa chọn chất liệu vải phù hợp nhất. Hiện nay, đa phần các trường học sẽ ưu tiên nhiều hơn đến các loại vải có chất lượng thấm hút và độ co giãn cao vì nó phù hợp với phần lớn các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

Ngân sách để có thể chọn ra loại vải may phù hợp

Tất nhiên, việc chọn chất liệu vải may đồng phục học sinh hiện nay của nhà trường phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách dành riêng cho đồng phục. Vì vậy hãy có một bảng tính toán cụ thể và chi tiết nhất để khoản ngân sách này không bị thiếu hụt quá nhiều.

Bên cạnh ngân sách của nhà trường thì giá thành may đồng phục học sinh của các đơn vị hiện nay cũng tác động không kém đến việc lựa chọn lựa chất liệu vải may vì để có thành phẩm tương xứng với chất lượng sản phẩm được sản xuất ra, cũng như khi so với thị trường thì sản phẩm đó có giá cả hợp lý hay không đều phụ thuộc vào bạn có tìm được những địa chỉ may đồng phục học uy tín và chất lượng hay không.

đồng phục học sinh

Địa chỉ cung cấp đồng phục học sinh có chất lượng lẫn giá thành phù hợp

NARADO hiểu rằng với nhu cầu may đồng phục học sinh ngày càng tăng cao như hiện nay sẽ kéo theo số lượng các công ty gia công đồng phục cũng ngày một nhiều hơn và khó thẩm định được uy tín của họ hơn

Nhất là khi bạn chưa từng tìm hiểu qua về vấn đề này sẽ rất khó khăn để tìm ra một nơi uy tín để gửi gắm. Chưa kể rất nhiều công ty may đồng phục học sinh hiện nay ăn theo các hình thức quảng cáo rầm rộ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để có thể lôi kéo khách hàng là bạn trong khi đó chất lượng lại không được đảm bảo.

đồng phục học sinh

Hiểu được điều này, NARADO luôn hoàn thiện mình hàng ngày cũng như hoàn thiện sản phẩm và tay nghề của mình hàng giờ nhằm mang lại chất lượng phục vụ và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *