Bên cạnh chất lượng thì báo giá máy đồng phục học sinh các cấp là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ khách hàng nhà NARADO.

giá may đồng phục học sinh

Vậy giá may đồng phục học sinh các cấp có cao không ??

Hiện nay trên thị trường may gia công đồng phục thì nhóm đồng phục học sinh được đánh giá là chiếm một tỉ trọng rất lớn trong ngành và ngày càng được nhiều đơn vị giáo dục uy tín và cả trường quốc tế lựa chọn đặt may.

Tuy nhiên giá may đồng phục học sinh hiện nay không có một mức giá chung thống nhất nào cho tất cả các xưởng may về loại đồng phục này. Vì hiện nay giá áo đồng phục học sinh thường phải dựa trên chất liệu vải may theo yêu cầu cũng như kiểu dáng thiết kế, họa tiết in thêu và yêu cầu thiết kế của bên khách hàng thì chi phí phát sinh thêm khi sản xuất của đơn vị may cũng khá nhiều. Do đó mức giá may đồng phục học sinh sẽ liên tục được thay đổi để phù hợp với nhiều nhóm khách hàng hơn.

NARADO lấy một ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé, nếu bạn chọn những mẫu áo đồng phục học sinh có thiết kế đơn giản thì khi may với số lượng lớn giá thành trung bình sẽ rơi vào khoảng 80 – 100k/bộ. Nhưng với những mẫu thiết kế đồng phục học sinh có tính chất phức tạp và chất liệu cao cấp hơn thì giá thành cho một bộ là gần 200 trăm nghìn đồng là chuyện dễ hiểu.

giá may đồng phục học sinh

Đó là chưa kể có một vấn đề mà bạn cần lưu ý về giá may đồng phục học sinh đó chính là các mẫu thiết kế áo sẽ có giá khác nhau dựa theo các cấp học khác nhau như tiểu học, trung học và cuối cấp. Ví dụ về giá may đồng phục học sinh cho lớp 1 thuộc cấp tiểu học  sẽ khác với áo đồng phục cho các bạn trung học cơ sở hay phổ thông. Chính vì thế, trước khi may đồng phục học sinh bạn cần tham khảo giá ở nhiều nơi cũng như chất lượng sản phẩm mà học mang lại để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

4 lưu ý quan trọng khi đơn vị may gia công đồng phục học sinh báo giá cho bạn 

Để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi may đồng phục học sinh cho các cấp tiểu học, trung học và phổ thông đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng bên dưới đây khi đơn vị gia công báo giá đồng phục cho bạn:

– Bạn nên lựa chọn chất liệu vải may áo đồng phục học sinh phù hợp vì thông thường các mẫu vải may đồng phục học sinh là 100% cotton nên sẽ có giá đắt hơn các dòng vải may khác hiện có trên thị trường. Do đó nếu muốn tiết kiệm chi phí may đồng phục bạn có thể linh hoạt trong việc chọn các chất liệu vải có pha PE để có thể hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng.

– Bạn nên tìm kiếm đơn vị may áo đồng phục làm việc trực tiếp với mình thay vì thông qua trung gian vì hiện nay trên thị trường đồng phục có khá nhiều địa chỉ nhận làm đồng phục học sinh nhưng chỉ là các cơ sở trung gian. Do đó để có thể tiết kiệm chi phí tối đa, bạn nên tìm tới những đơn vị có xưởng may đồng phục trực tiếp sản xuất và phân phối như NARADO chúng tôi đây để có được mức giá gốc tốt nhất từ nhà sản xuất.

– Bạn nên đặt may số lượng đồng phục lớn vì có một thực tế là càng may số lượng đồng phục lớn thì chi phí phải trả sẽ thấp hơn may nhiều đợt với số lượng ít, Tuy nhiên việc đặt may số lượng bao nhiêu còn   phụ thuộc vào số lượng sĩ số của mỗi lớp nên bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra số lượng mong muốn để có mức giá tốt nhất.

giá may đồng phục học sinh

– Nên kiểm tra sản phẩm kỹ lượng khi nhận hàng vì nhiều đơn vị nhận may số lượng đồng phục lớn thường có tình trạng làm lỗi sản phẩm mà nếu người mua là bạn không đồng kiểm trước khi giao nhận hàng hóa thì có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ như mong muốn.

Nếu bạn thật sự có nhu cầu may gia công số lượng lớn đồng phục học sinh NARADO sẽ tư và báo giá chi tiết để bạn có thể nắm được những thông tin cần thiết trước khi làm hợp đồng đặt may đồng phục.

One thought on “BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 1,2,3

  1. Pingback: Khám phá đồng phục học sinh của 15 quốc gia trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *