Trước kia, thời xa xưa đồng phục đơn giản là chiếc áo sơ mi trắng. Ngày nay nhiều kiểu mẫu áo sơ mi làm đồng phục học sinh cho trường lại khác nhau. Hãy cùng Narado để tìm hiểu thêm về đồng phục trường học khắp nơi.

 

Đồng phục học sinh trường học bằng áo sơ mi

 

Đồng phục học sinh bằng áo sơ mi.

Trên cả nước hiện nay, tất cả các trường học điều chọn áo sơ mi làm đồng phục cho trường. Trường thì vải màu trắng kết hợp rèn đỏ, trường thì vải trắng kết hợp màu xanh. Còn có trường ngoài kết hợp màu để phân biệt còn tô thêm cà vạt tạo nên một đẳng cấp khác biệt. Như những trường quốc tế thì chắc chắn đồng phục phải đạt tiêu chuẩn cao nhất, mùa đông thì thêm áo vét có thương hiệu rõ ràng.

Đồng phục học sinh nam

Học sinh nam tuy đơn giản là đồng phục bằng áo sơ mi và chiếc quần tây là đủ đẹp. Nhưng với nam sinh vận động nhiều hơn học sinh nữ, khi thiết kế cần chú ý đến bộ phận cổ áo. Cổ áo là nơi ra mồ hôi nhiều nên nhanh gây ra chất bụi bám vào mồ hôi ngay cổ áo. Làm cho cổ áo nhanh dơ, Narado chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng từ những chiếc áo sơ đồng phục học sinh. Đa dạng kiểu mẫu theo nhu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Đồng phục học sinh nam cấp 3

Với nam sinh cấp ba, đa phần các em đã chững chạc hơn rất nhiều.  So với các em học sinh nam cấp 2 cùng với những bạn học sinh lớp 10 mới nhập học, nhưng không chiếm được số đông. Thiết kế nhẹ nhàng cho những bạn học sinh năm cấp 3, bằng những bộ đồng phục tinh tế kết hợp với lịch sự, đàng hoàng. Theo trend hiện nay các bạn nam sinh cần phải có body chuẩn. Nên các bộ đồng phục học sinh nam cấp 3 luôn chuẩn form, chúng tôi đã tham khảo mong muốn của nhiều bạn học sinh nam khắp nơi, đã đúc kết ra mẫu áo sơ mi nam cấp 3 đẹp.

Áo sơ mi trắng học sinh 

Học sinh nam rất nhiều sự lựa chọn, đồng phục để đi đến trường. Nhưng hầu hết các bạn học sinh nam muốn trang phục lại đơn giản và không cần cầu kỳ. Để có những mong muốn đó Narado tận tâm làm ra những chiếc áo sơ mi tinh tế và đẹp.

Đồng phục học sinh phổ thông 

Trang phục học sinh hiện nay trường học Việt Nam đã và đang diện mạo nhiều kiểu giống đồng phục học sinh Hàn Quôc, Nhật Bản. Hàn Quốc và Nhật Bản có thời tiết 4 mùa rõ rệt nên đồng phục cũng theo thời tiết thay đổi. Việt Nam chúng ta đã dần thay đổi đa dạng và nhiều kiểu đồng phục theo mùa. Đồng phục Narado có rất nhiều kiểu mẫu phù hợp với tất cả vùng miền trên cả nước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng phục Narado, cũng như thương hiệu Narado hãy truy cập vào website https://narado.vn/nhung-uu-diem-khi-chon-dong-phuc-narado-cho-hoc-sinh/. Hoặc gọi đến 0255 627 3979 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách rõ hơn về những chương trình ưu đãi cho trường học. Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên may đồng phục học sinh. Giúp cho học sinh các trường có đồng phục mới trong ngày khai giảng năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *