Áo đồng phục sơ mi học sinh nên may tay ngắn hay tay dài chính là câu hỏi mà NARADO nhận được khá nhiều từ những khách hàng lớn của mình, chính vì thế trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn một lần nữa về vấn đề này nhé.

áo đồng phục sơ mi học sinh

Vậy áo đồng phục sơ mi học sinh nên may tay ngắn hay tay dài ??

Trên thực tế thì theo quy định đồng phục của phần lớn các trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3 hiện nay không bắt buộc học áo sơ mi học sinh phải là tay dài hay tay ngắn, vì đây là loại đồng phục mang tính trang nghiêm nên chỉ cần học sinh tuân thủ và diện đúng theo quy định của trường thì dù đó là tay dài hay tay ngắn đều được chấp nhận. Nên khi may đồng phục sơ mi học sinh bạn có thể tùy theo số đông ý kiến học sinh ở trường mà ra quyết định là nên chọn loại tay dài hay tay ngắn khi may áo sơ mi học sinh.

Các kiểu áo đồng phục sơ mi học sinh ngắn và dài tay được ưa chuộng hiện nay

– Kiểu sơ mi trắng trơn

Áo đồng phục sơ mi học sinh ngắn và dài tay trắng trơn dành cho các bạn nam sẽ giúp các bạn càng trở nên lịch sự hơn dù ở bất kì độ tuổi nào. Áo tay ngắn hay tay dài đều sẽ tăng thêm sự trẻ trung, năng động, phù hợp hơn với lứa tuổi của các bạn nam ở tuổi ăn tuổi học. Nhưng thông thường thì chất vải cotton luôn được chọn để làm vải may loại áo này vì sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi và chất liệu đẹp.

áo đồng phục sơ mi học sinh

– Kiểu Sơ mi trắng có túi

Khá giống với kiểu sơ mi trắng trơn ở trên thì kiểu áo đồng phục sơ mi học sinh này sẽ có thêm chi tiết là chiếc túi ở bên. Có thể thấy kiểu áo này rất được các bạn học sinh nam ưa chuộng. Nếu 1 chiếc áo sơ mi trơn trông có vẻ lớn tuổi hơn các hơn thì việc thêm 1 chiếc túi lên áo sẽ làm các bạn trở nên năng động, trẻ trung hơn.

– Kiểu sơ mi trắng có chi tiết kẻ viền

Những nếu các bạn học sinh nam vẫn còn cảm thấy 1 chiếc áo sơ mi trắng học sinh của mình khá đơn điệu, nhàm chán. Thì bạn có thể cân nhắc tới một thiết kế đẹp hơn đó là chọn một thiết kế áo sơ mi học sinh có chi tiết kẻ viền. Không quá nổi bật đâu nhưng chúng sẽ làm chiếc áo của các em học sinh nam thêm phần tươi mới hơn. 

– Kiểu sơ mi trắng cổ vest 

Chắc chắn những kiểu áo đồng phục sơ mi học sinh trắng nổi bật với chiếc cổ vest lạ mắt sẽ làm em học sinh nam i trở nên trẻ trung, lịch sự hơn rất nhiều cũng như không kém phần cá tính. Chiếc áo này có thế dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu khác nhau như một chiếc quần tây và một đôi giày thể thao cá tính cũng đủ để các em học sinh nam tự tin trong môi trường giảng đường rồi.

– Kiểu sơ mi trắng trơn dành cho các em học sinh nữ

Khá giống với các bạn học sinh nam, có lẽ chiếc áo đồng phục sơ mi trắng trơn tay ngắn chính là 1 thứ đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn học sinh nữ. Vì đây là chiếc áo rất dễ phối cùng các phụ kiện khác. Chưa kể chiếc áo này không chỉ phù hợp để đi học mà còn phù hợp trong những buổi tiệc trang trọng của nhà trường hay bạn bè nữa đó.

áo đồng phục sơ mi học sinh

– Kiểu áo sơ mi phối khuy màu cho các em học sinh nữ

Nếu một chiếc áo đồng phục sơ mi trắng ngắn tay quá đơn điệu thì bạn có thể xem xét mẫu sơ mi phối khuy màu cho các em học sinh nữ. Thiết kế này vẫn trông rất lịch sự và tinh tế, nhưng có thêm các chi tiết khuy vào sẽ làm chiếc áo nổi bật và cá tính hơn. Bất kể màu sắc của chiếc khuy là gì cũng sẽ làm điểm nhấn cho chiếc áo thêm phần nổi bật và phù hợp đối với các bạn học sinh nữ cấp 2, cấp 3.

– Kiểu sơ mi nữ tay phồng

Đây có lẽ là một kiểu thiết kế áo sơ mi đồng phục hiện đại, giúp các em học sinh nữ thêm phần nữ tính và đáng yêu hơn. Mẫu áo này vô cùng phù hợp cho môi trường giáo dục cần sự nghiêm túc và lịch sự tuy nhiên mẫu này khá kén dáng mặt nên khi may gia công cần cân nhắc kỹ.

áo đồng phục sơ mi học sinh

– Kiểu sơ mi trắng phối nơ màu cho học sinh nữ

Nếu các em học sinh nam có áo sơ mi thêm vest thì các em học sinh nữ sẽ thêm phần dịu dàng và lịch sự hơn khi chiếc áo sơ mi đồng phục của mình có điểm nhấn là một chiếc nơ thắt xinh xắn, kiểu thiết kế này vô cùng phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông.

NARADO hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin vô cùng bổ ích cho bạn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *